Điều tra vụ nữ sinh lớp 7 sinh con trong nhà tắm: Gia đình, nhà trường đều không biết lúc mang thai

UBND huyện Sơn Động (Bắc Giang) đã có báo cáo về sự việc nữ sinh lớp 7 tự sinh con tại nhà riêng đang gây xôn xao dư luận.

Vụ nữ sinh lớp 7 sinh con trong nhà tắm: Gia đình, nhà trường đều không biết lúc mang thai
Trường THCS An Bá (xã An Bá, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang) nơi nữ sinh lớp 7 theo học.
Nữ sinh này có tên T.T.M.C. sinh năm 2010 và đang theo học tại lớp 7A của trường THCS xã An Bá, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang.
Gia đình cho biết vào khoảng 4h30 sáng ngày 11/2, trong lúc đang ở nhà, cháu C. bất ngờ đau bụng dữ dội. Sau khi vào phòng tắm, C. đã một mình hạ sinh bé trai nặng khoảng 2,7 kg.
Sau khi sự việc xảy ra, mọi người trong gia đình biết tin đã đưa cháu C. cùng bé sơ sinh đến Trung tâm Y tế huyện Sơn Động để chăm sóc sức khỏe. Hiện lực lượng chức năng chưa thể lấy lời khai của C. vì sức khỏe của cháu vẫn chưa ổn định.
Về phía C., nữ sinh lớp 7 cho biết từng có bạn trai là N.V.M (sinh ngày 30/12/2006). và thường xuyên đi chơi đêm. Khoảng tháng 6/2022 thì cháu C. phát hiện có thai. Sau đó, C, vẫn tham gia đầy đủ các môn học ở trường như thường lệ, thậm chí cả môn thể dục cũng tham gia đầy đủ.
Tuy nhiên, do C. thường mặc áo khoác rộng, thời gian mang thai cũng là mùa đông nên bị lớp quần áo dày che chắn khiến bạn bè cũng như giáo viên không phát hiện ra sự thay đổi lớn của em.
Gia đình em C. cũng không biết việc này cho đến khi em sinh con. Sau khi C. sinh con, nhà trường cũng đã thăm hỏi, động viên em về tinh thần.
Vào chiều ngày 14/2, UBND huyện Sơn Động đã chỉ đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với chính quyền địa phương tới hỏi thăm, động viên gia đình cháu C. và hỗ trợ số tiền 3 triệu đồng.
Hiện Công an huyện Sơn Động đang phối hợp với UBND xã An Bá và Công an xã An Bá để làm việc với gia đình cháu C. sau khi sức khỏe của cháu tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *