Lời kêu cứu của mẹ bầu 7 tháng bị chồng hành hung

Mạng xã hội hôm qua “dậy sóng” về chuyện một phụ nữ tên N. ở Vĩnh Phúc mang thai tháng thứ 8 bị chồng hành hung đến chảy máu, sưng mặt.

Nguyên nhân được một tài khoản chia sẻ là chị này đã mua đôi giày qua mạng trị giá 135.000 đồng nên bị mẹ chồng phản ứng và sau đó thì chồng hành hung.
Từ câu chuyện này, một lần nữa thói vũ phu của một bộ phận đàn ông đã bị cư dân mạng lên án kịch liệt.

Giấu chồng mua giày vì sợ chồng lăn tăn

 Phụ nữ lấy chồng như đánh một canh bạc!
Câu chuyện do tài khoản M., em gái của nạn nhân, đăng lên trang Facebook cá nhân với nội dung: Sau khi cưới chồng và ở với bố mẹ chồng được ít tháng, chị của M. đặt mua qua mạng một đôi giày búp bê với giá 135.000 đồng. Chưa làm ra tiền vì đang mang thai ở tháng thứ 7, chị N. sợ chồng biết mình mua giày sẽ lăn tăn nên nói dối là em gái cho. Nhưng mẹ chồng không tin, ra thùng rác bới tìm được bao bọc giày và thông tin của người bán giày qua mạng vừa gửi đến.
Cũng theo thông tin do tài khoản M. chia sẻ, sau khi tìm được bằng chứng con dâu mua giày qua mạng, mẹ chồng có góp ý và nói với con trai “nó nói dối gia đình…”. Anh chồng lập tức nổi giận, lấy dao chặt đứt đôi giày rồi lao vào đánh vợ “chảy máu mắt, tay chân bầm tím, đạp vào lưng, giật tóc trong khi mẹ chồng đứng đó nhưng không can ngăn”. Sau đó, chị N. bị chồng “nhốt vào phòng rồi xuống nhà ăn cơm, ăn xong lên đánh tiếp”. Bố chồng sau đó “sợ con trai quá tay” nên gọi taxi đưa chị N. về nhà bố mẹ đẻ.
Kèm theo thông tin chia sẻ là một số bức ảnh chụp chị N. bị bầm tím trên cánh tay, môi sưng vù và một vết rách trên mặt.
Nhiều tài khoản đã bức xúc lên án, ném “gạch đá” vì hành vi vũ phu của anh chồng và cho rằng dù có nóng giận thế nào thì sức khỏe của vợ, nhất là trong giai đoạn mang thai, phải được đặt lên hàng đầu. Hiện tại vẫn đang cập nhập thêm thông tin, dưới đây là clip hành hung của nạn nhân:
Hành hung ngay tại quán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *