Cách săn vé BLACKPINK tại Việt Nam tỉ lệ thành công 99%

1. Thời gian đặt mua vé concert BLACKPINK diễn ra tại Việt Nam

Concert BLACKPINK tại Việt Nam thuộc khuôn khổ tour diễn vòng quanh thế giới Born Pink, tổ chức vào hai ngày liên tiếp 29-7 và 30-7. Địa điểm tổ chức là sân vận động Mỹ Đình tại Hà Nội với số lượng chỗ ngồi dự kiến là 40.000.

Những người hâm mộ có thể bắt đầu đặt mua vé concert từ 12 giờ trưa 7-7 tới.

Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội chính thức cấp phép cho nhóm Blackpink diễn ở Hà Nội ngày 29, 30-7. Ảnh: YG Entertainment 

Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội chính thức cấp phép cho nhóm Blackpink diễn ở Hà Nội ngày 29, 30-7. Ảnh: YG Entertainment 

2. Cách đặt mua vé

Có 2 cách có thể mua vé concert BLACKPINK diễn ra tại Hà Nội. Khán giả có thể mua trên trang web chính thức của BLACKPINK hoặc đặt mua thông qua ứng dụng Ticket Box.

Cách 1: Mua vé thông qua trang web chính thức Blackpinkofficial

Sau khi vào thành công trang web này, các bạn có thể tìm mua vé concert ở phần bên dưới. Tuy nhiên, do vẫn chưa mở bán, concert của BLACKPINK tại Hà Nội vẫn đang được ghi ở tình trạng Coming Soon (Sắp mở bán).

Vào ngày 7-7 tới, các bạn sẽ có thể mua vé ngay trên trang web này.

Cách 2: Mua vé thông qua ứng dụng Ticket Box

Ticket Box là một ứng dụng chuyên bán vé xem concert tại Việt Nam và đã quen thuộc với nhiều khán giả. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để đặt mua vé thông qua ứng dụng này.

Bước 1: Tải app Ticket Box về điện thoại của bạn. Ứng dụng này hiện có mặt trên hệ điều hành iOS và Android.

Bước 2: Đăng ký tài khoản mới. Để tài khoản được khả dụng, bạn cần điền mật khẩu, cập nhật thông tin hồ sơ cá nhân. Trong trường hợp đã có sẵn tài khoản, bạn có thể bỏ qua bước này

Bước 3: Chọn concert Born Pink của BLACKPINK, chọn nút mua xuất hiện ngay trên màn hình. (Lưu ý, mục concert chỉ xuất hiện vào ngày 7-7 sau khi chính thức được mở bán).

3. Những lưu ý khi đặt mua vé concert BLACKPINK tại Hà Nội

– Nên chuẩn bị sẵn tinh thần rằng sẽ có rất nhiều người cùng lúc mua vé ngay sau khi vé được bán ra vào 12 giờ trưa ngày 7-7 tới. Chính vì vậy, những người hâm mộ cần có kết nối mạng internet ổn định nhất để đặt vé thành công.

– Khán giả nên tạo tài khoản, đồng thời chọn sẵn phương thức thanh toán trước khi “săn vé” để có thể đặt được vé một cách nhanh chóng nhất.

– Chuẩn bị sẵn nhiều tài khoản thẻ tín dụng nhằm tránh tình trạng lỗi thẻ hoặc phương thức thanh toán bị cho là không hợp lệ.

– Mỗi tài khoản được phép mua tối đa 4 vé, 2 vé đối với từng loại.

– Xem kỹ mọi thông tin, chỗ ngồi để có được vé đúng với vị trí mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *