Video không che của thiên thần 18 tuổi

Salim – diễn viên đóng phim 18+ “Thiên thần hộ mệnh” của Victor Vũ – ngâm bồn nước lạnh suốt sáu tiếng diễn cảnh tự sát.

Cảnh ca sĩ Lam Phương (Salim đóng) tự sát trong bồn tắm là một trong những phân đoạn then chốt của phim, mở đầu loạt bi kịch. Salim cho biết cảnh quay vào lúc nửa đêm, thời tiết dưới 20 độ C. Cô uống trà gừng trước khi ngâm mình để đảm bảo cảm xúc thật. Lê Thanh Hòa thiết kế bộ đầm đen với chất liệu chiffon nhằm tạo độ bồng bềnh trong nước, gợi cảm giác bí ẩn cho cái chết của nhân vật.

Hậu trường phim 18+ “Thiên thần hộ mệnh” – phát tối 21/4.

Victor Vũ cho biết chọn Salim vì cô phù hợp với tạo hình ma mị, bí ẩn. Anh nói: “Khi Salim bước vào phòng casting và thoại, tôi biết mình đã tìm được vai Phương”. Salim tên thật là Hoàng Kim Ngân, sinh năm 1992, từng đóng Cầu vồng tình yêu, Ma làng 2

Phim xoay quanh Mai Ly (Trúc Anh đóng) – một sinh viên luôn khát khao thành ngôi sao. Cô bỏ học để đi hát bè cho ca sĩ Lam Phương (Salim), bất chấp Huyền – bạn thân (Amee) khuyên răn. Cô không từ thủ đoạn chơi xấu Phương, quyến rũ bạn trai đồng nghiệp… Cô bắt đầu sử dụng bùa ngải để đạt được danh tiếng như Phương. Khi Phương tự sát, mọi nghi vấn dồn về Mai Ly.

Giám đốc sáng tạo Đỗ An cho biết để khắc họa hình tượng “búp bê ma” tên màn ảnh rộng, êkíp vận chuyển hàng trăm hình nhân từ Thái Lan sang Việt Nam. Quá trình chọn mất nửa năm do dịch bệnh, các cửa hàng ở nước ngoài đóng cửa. Tạo hình búp bê thay đổi theo kịch bản: ban đầu có vẻ ngoài bình thường của một đồ chơi, sau đó dần trở thành vật thể mang năng lượng tà ác.

Salim đóng phim về búp bê ma của Victor Vũ. Ảnh: Huy Huy.

Salim đóng phim về “búp bê ma” của Victor Vũ. Ảnh: Huy Huy.

Victor Vũ cho biết bùa ngải trong phim chỉ là hình ảnh ẩn dụ để anh truyền tải câu chuyện nhân – quả. Phim đề cập tham vọng tìm đến ánh hào quang ở giới trẻ, kéo theo những hy sinh, mất mát họ phải chịu đựng. Đạo diễn nói: “Trong xã hội ngày nay, khi gặp tuyệt vọng, con người thường tìm đến tâm linh để giải thoát sự bế tắc. Phim khai thác điểm yếu về mặt tâm lý đó của giới trẻ”. Phim mang không khí u ám, kịch tính, đối lập với chất lãng mạn của Mắt biếc – tác phẩm từng đạt doanh thu 180 tỷ đồng của anh.

Ngoài Trúc Anh – đóng vai Hà Lan của Mắt biếc, Salim, các diễn viên còn lại gồm:
AmeeSamuel An, Chi Pu. Vợ Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp – đồng hành cùng anh trong vai trò sản xuất. Victor Vũ sinh năm 1975, từng ghi dấu ấn với các phim ScandalQuả tim máuTôi thấy hoa vàng trên cỏ xanhMắt biếc. Trong đó, Mắt biếc – ra mắt cuối năm 2019 – đạt doanh thu 180 tỷ đồng, lọt vào top 5 phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử phòng vé khi đó.

Trailer "Thiên thần hộ mệnh" - ra rạp ngày 30/4

Trailer “Thiên thần hộ mệnh” – ra rạp ngày 30/4. Video:TFilm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *